กองบังคับการตำรวจจราจรได้กำหนดให้มีพิธี ส่ง – รับมอบหน้าที่ผู้บังคับการตำรวจจราจร และธงประจำหน่วยงานกองบังคับการตำรวจจราจร

วันที่ 3 ต.ค. 61 เวลา 8.30 น.
พล.ต.ต.ธีรศักดิ์ สุริวงศ์ ผบก.จร. ได้รับแต่งตั้งไปดำรงตำแหน่ง รรท.รอง.ผบช.น. และให้ พ.ต.อ.นิธิธร จินตกานนท์ รอง ผบก.สปพ. มาดำรงตำแหน่ง รรท.ผบก.จร.

ตั่งแต่วันที่ 1ต.ค. 61 โดยวันนี้ที่ 3 ต.ค. 61 กองบังคับการตำรวจจราจรได้กำหนดให้มีพิธีรับมอบหน้าที่ผู้บังคับการตำรวจจราจร และธงประจำหน่วยงานกองบังคับการตำรวจจราจร พร้อมทั้งและได้มีพิธีสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์บริเวณด้านหน้า กองบังคับการตำรวจจราจร พร้อมทั้งภรรยาชมรมแม่บ้านตำรวจเข้าร่วมในพิธี

พ.ต.อ.นิธิธร จินตกานนท์ รรท.ผบก.จร. ได้มอบนโยบายในการปฏิบัติหน้าที่เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ประเทศชาติ และประชาชนเรื่องการบูรณาการเจ้าหน้าที่จากหน่วยงานต่างๆเพื่อแก้ไขปัญหาการจราจรในเขตกรุงเทพมหานคร และปริมณฑลเน้นการบังคับใช้กฎหมายควบคู่ไปกับการให้บริการ และทำความเข้าใจกับพี่น้องประชาชน

ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความจงรักภักดีซื่อสัตย์สุจริตพัฒนาเทคโนโลยีให้ทันสมัยเพื่อลดการเผชิญหน้ากับพี่น้องประชาชนสานต่อโครงการพระราชดำริให้นำไปสู่การพิทักษ์รับใช้ประชาชนอย่างมีประสิทธิภาพ

Cr. หมู ห้วยขวาง – อ้วนราบ 11

Related posts