“นายกเทศบาลธัญบุรีจัดให้ แจกหน้ากากอนามัย เจล-แอลกอฮอล์ล้างมือ ให้กับ ปชช.ในพื้นที่ ต่อสู้โควิด-19 !!

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 25 มีนาคม 2563 เทศบาลตำบลธัญบุรี นำโดย นายกฤษฎา หลีนวรัตน์ นายกเทศมนตรีตำบลธัญบุรี พร้อมด้วย นางยุพเยาว์ หลีนวรัตน์ รองนายกเทศมนตรีตำบลธัญบุรี นายวีระศักดิ์ หลีนวรัตน์ หรือ สจ.ฮง ผู้สมัคร ส.อบจ.ปทุมธานี อำเภอธัญบุรี เขต 4 นายมนัสนันท์ หลีนวรัตน์ หรือ น้องฟลุ๊ค ผู้สมัครส.อบจ.ปทุมธานี อำเภอธัญบุรี เขต 5 พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลธัญบุรี จัดจุดบริการ แจกหน้ากากอนามัย พร้อมเจลล้างมือ และแอลกอฮอล์แบบน้ำ ความเข้มข้น 73% ให้กับประชาชนในเขตพื้นที่เทศบาลตำบลธัญบุรี

โดยจัดที่บริเวณริมเขื่อนหน้าทางเข้าสำนักงานเทศบาลตำบลธัญบุรีโดยมีมาตรการในการป้องกันเชื้อไวรัส โควิท-19 อาทิ การเว้นที่ว่างทางสังคมไม่ต่ำกว่า 1 เมตร และประชาชนทุกคนที่มา ต้องผ่านจุดคัดกรองวัดอุณหภูมิร่างกาย และจุดให้บริการเจลล้างมือ ก่อนเข้าไปในพื้นที่ด้านใน โดยได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากชาวบ้านเดินทางมารับของแจกในวันนี้

ด้าน นายกฤษฎา หลีนวรัตน์ นายกเทศมนตรีตำบลธัญบุรี กล่าวว่า ในวันนี้ทางเทศบาลตำบลธัญบุรี ได้นำหน้ากากอนามัยจำนวนกว่า 2000 ชิ้น เจลล้างมือกว่า 4000 ขวด และ แอลกอฮอล์ล้างมือความเข้มข้น 73% อีกกว่า 2000 ขวด มาแจกให้กับประชาชนในพื้นที่

เพื่อป้องกันไวรัสโควิท-19 และลดรายจ่ายของชาวบ้านในช่วงนี้ นอกจากนี้ ในทุกๆ วันทางเทศบาลตำบลธัญบุรีจะจัดทีมงานของเทศบาลตำบลธัญบุรี ลงพื้นที่ชุมชน ฉีดพ่นเพื่อกำจัดไวรัสโควิท-19 พร้อมทั้งขอความร่วมมือประชาชนในพื้นที่ เว้นระยะห่างทางสังคม ไม่พาตัวเองไปอยู่ในจุดเสี่ยง ออกไปข้างนอกบ้านสวมหน้ากากอนามัย และ หมั่นล้างมือบ่อยๆ เพื่อป้องกันตัวเอง

ในส่วนสถาณการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิท-19 ในพื้นที่ของเทศบาลตำบลธัญบุรี ยังไม่มีการแพร่ระบาดในพื้นที่ ซึ่งทางเทศบาลตำบลธัญบุรี ได้เตรียมการเฝ้าระวังอย่างเข้มข้น เพื่อความปลอดภัยของประชาชนอีกด้วย!!

Related posts