“กอ.รมน.จว.ประจวบคีรีขันธ์ ร่วมกับศูนย์บริการสาธารณสุขเทศบาลเมืองป.ข.นำถุงยังชีพช่วยเหลือชายวัย 34 ปี เป็นโรคอ้วนผิดปกติ น้ำหนักมากถึง 300 กก.ดำรงชีวิตแสนลำบาก!!

เมื่อวันที่ 26 มิ.ย.63 เวลา10.40 น. พ.อ.กรกานต์ นาเวชวนิชกุล รอง ผอ.รมน.จังหวัด ป.ข.ร่วมกับนางญาดา เกลี้ยงกลม หัวหน้าศูนย์บริการสาธารณสุขเทศบาลเมืองประจวบคีรีขันธ์ พร้อมทีมดูแลผู้สูงอายุที่มีภาวะพึ่งพิงเขตเทศบาลเมืองประจวบคีรีขันธ์

ลงพื้นที่เพื่อให้กำลังใจนายสุรศักดิ์ แดงฉ่ำ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 205/3 ถ.สุขจิต ต.ประจวบคีรีขันธ์ อ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ จ.ประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งเป็นโรคอ้วนผิดปกติ น้ำหนัก 300 กก.ขาซ้ายโตไม่สามารถเคลื่อนย้ายช่วยเหลือตัวเองได้สะดวก ยังคงเดินได้ในระยะใกล้ รอการนัดหมายไปรักษาที่โรงพยาบาลศิริราช แต่ยังไม่สามารถหารถบรรทุกขนาดเล็กที่มีกระบะท้ายมีหลังคาได้เนื่องจากรถพยาบาลบรรทุกไม่ได้ และกอ.รมน.จังหวัด ป.ข.ได้ประสานรอง ผบ.ฉก.จงอางศึกมีรถให้การสนับสนุนช่วยเหลือได้ให้

พร้อมได้มอบถุงยังชีพ ของ กอ.รมน.จังหวัด ป.ข.และ ถุงยังชีพของ”มูลนิธิพระราหู ใจถึงใจ” โดย ดร.หิมาลัย ผิวพรรณ เพื่อช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนเนื่องจากขาดรายได้ และจะประสานการช่วยเหลืออื่นๆให้เป็นลำดับต่อไป!!

#ทีมงานประชาสัมพันธ์กอ.รมน.จว.ประจวบคีรีขันธ์

Related posts