ผบ.ทร. ห่วงใยกำลังพลกองทัพเรือและครอบครัว

 

พลเรือเอก ชาติชาย ศรีวรขาน ผู้บัญชาการทหารเรือ มอบหมายให้ พลเรือเอก เชษฐา ใจเปี่ยม โฆษกกองทัพเรือ เป็นตัวแทนนำกระเช้ามามอบให้แก่ กรมอู่ทหารเรือ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ แก่กำลังพลกองทัพเรือและครอบครัว ให้ผ่านพ้นช่วงสถานการณ์โควิด-19 โดยมี พลเรือโท วรวัฒน์ สุขชัย เจ้ากรมอู่ทหารเรือ เป็นผู้รับมอบ ณ ห้องรับรอง กองบังคับการ กรมอู่ทหารเรือ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

ด้วยผู้บัญชาการทหารเรือ มีความห่วงใยกำลังพลกองทัพเรือและครอบครัว จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVD-19) ที่ยังมีความรุนแรงและแพร่ระบาดเป็นวงกว้าง ไปยังพื้นที่ในจังหวัดต่าง ๆ ซึ่งมีผลทำให้กำลังพลของกองทัพเรือและครอบครัว มีโอกาสเสี่ยงในการได้รับเชื้อดังกล่าว

ซึ่งจากเหตุการณ์ดังกล่าว พลเรือเอก ชาติชาย ศรีวรขาน ผู้บัญชาการทหารเรือ จึงขอให้กำลังพลของกองทัพเรือทุกนายและครอบครัว เพิ่มความระมัดระวังในการดำรงชีวิตประจำวัน หลีกเลี่ยงการเข้าไปข้องแวะในพื้นที่เสี่ยง ให้รู้จักการป้องกันตนเอง และปฏิบัติตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดอย่างเคร่งครัด อีกทั้งควรติดตามข้อมูลข่าวสารอย่างต่อเนื่อง และขอเป็นกำลังใจให้กำลังพลและครอบครัว สามารถผ่านพ้นสถานการณ์วิกฤติช่วงโควิด-19 นี้ไปด้วยกัน

Hits: 50

Related posts