ขส.ทร. นำสิ่งของเติมตู้ปันสุข แบ่งเบาภาระความเดือดร้อนปชช.ในช่วงโควิด-19

 

กรมการขนส่งทหารเรือ ยังคงนำสิ่งของข้าวสารอาหารแห้งเติมตู้ปันสุข กองทัพเรืออย่างต่อเนื่อง เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้กับพี่น้องคนไทยในช่วงสถานการณ์ COVID-19

วันนี้ (10 ส.ค.64) พลเรือตรี สาธิต นาคสังข์ เจ้ากรมการขนส่งทหารเรือ ร่วมกับ พลเรือตรี กฤษณ์ พิมมานนท์ รองเจ้ากรมกิจการพลเรือนทหารเรือ และ นายสุชาติ ตันติศิริวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อีซูซุแสงฟ้า จำกัด ได้นำข้าวสาร อาหารแห้ง (ไข่ไก่ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป น้ำมันพืช) น้ำดื่ม มาเติมตู้ปันสุข ด้านหน้ากองบัญชาการกองทัพเรือ และได้มอบหมายให้กองเรือเล็ก นำของดังกล่าวไปเติมตู้ปันสุขด้านหน้าหน่วยด้วย

ทั้งนี้ กรมการขนส่งทหารเรือ ได้รับการสนับสนุนจากกลุ่ม บริษัท อีซูซุแสงฟ้า ในการนำเครื่องอุปโภคบริโภคมามอบให้กับกรมการขนส่งทหารเรือ เพื่อส่งมอบต่อให้กับพี่น้องประชาชน ที่อยู่บริเวณรอบๆ กองทัพเรือ ตลอดจนประชาชนทั่วไปที่สัญจรผ่านไปมาได้แวะรับของ ที่จุดบริการประชาชนที่กองทัพเรือได้จัดเตรียมไว้ โดยกองทัพเรือหวังว่าจะสามารถช่วยบรรเทาความเดือดร้อนให้กับพี่น้องคนไทยในช่วงสถานการณ์ COVID-19 ที่แพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้ได้บ้าง และเชิญชวนทุกท่านที่พอมี ได้ร่วมบริจาคสิ่งของเติมตู้ปันสุข ของกองทัพเรือได้ทั้ง 8 จุด

Related posts