“ครัวปันอิ่ม” ร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19

 

“ครัวปันอิ่ม ร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19” ผนึกกำลังบริษัทในเครือซีพี และพันธมิตร ร่วมแจกอาหาร 2 ล้านกล่อง ใน 40 จุด กรุงเทพฯและปริมณฑล เป็นระยะเวลา 50 วัน

วันนี้ (16 ส.ค.64) ที่ห้างสรรพสินค้าโลตัส สาขาพระราม 2 เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ นายอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.) พร้อมด้วย นายภากร ยังแจ่ม เลขาธิการสมาคมฯ ร่วมกับตัวแทนจากห้างสรรพสินค้า โลตัส (Lotus’s ) สาขาพระราม 2 รับมอบข้าวกล่อง ผลไม้ และแมส ภายใต้โครงการ “ครัวปันอิ่ม ร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19” โดยบริษัทในเครือซีพี จำนวน 300 ชุด และร่วมส่งมอบต่อให้กับชุมชนๆละ 100 ชุด รวม 3 ชุมชน โดยมี 1.นายสมชาย อินทรมหันต์ ตัวแทนชุมชนวัดโมลีโลกยาราม เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพฯ รับมอบจำนวน 100 ชุด, 2.นายบรรเลง สอนสมยุกต์ ตัวแทนชุมชนวัดราชสิทธาราม เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพฯ รับมอบจำนวน 100 ชุด, 3.นายอร่ามฤทธิ์ โกไศยกานนท์ (เปิ้ล) และนายชลธี ไกลกลิ่น (ตั้ม) ตัวแทนชุมชนวัดดุสิต เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ รับมอบจำนวน 100 ชุด

โดยตัวแทนทั้ง 3 ชุมชนที่มารับข้าวกล่อง แมส และผลไม้ ในวันนี้ ฝากขอบคุณถึงผู้บริหารในเครือซีพี และห้างสรรพสินค้าโลตัส ที่เล็งเห็นถึงความสำคัญในชีวิตประจำวันของประชาชน ซึ่งโครงการดังกล่าวนี้ ช่วยแบ่งเบาภาระของประชาชน ที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด-19 ได้เป็นอย่างมาก

ด้านโลตัส ยินดีที่เป็นหนึ่งในกว่า 100 หน่วยงาน ที่ได้ผนึกกำลังกันในโครงการ “ครัวปันอิ่ม ร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19” มอบอาหารฟรี 2 ล้านกล่อง ให้กับชุมชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

– ขอขอบคุณเครือข่ายมูลนิธิ จิตอาสา และสื่อมวลชน ที่จะร่วมกันผลักดันพันธกิจนี้ให้สำเร็จลุล่วงไปได้ในระยะเวลาเกือบ 2 เดือนข้างหน้าที่เราจะแจกอาหาร 2 ล้านกล่องให้เข้าถึงชุมชน

– อาหารกล่องที่เรานำมามอบให้ 1 ล้านกล่องมาจากร้านอาหารรายย่อยที่ได้รับผลกระทบ สลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาประกอบอาหาร และ 1 ล้านกล่องมาจากเครือเจริญโภคภัณฑ์

– โลตัส ขอเป็นกำลังใจให้กับพี่น้องประชาชนและบุคคลากรด่านหน้าทุกท่านในการต่อสู้กับวิกฤติโควิด-19 เราจะยืนหยัดเคียงข้างทุกภาคส่วนและให้การสนับสนุนต่อไป

Related posts