ดีเดย์! ผบ.คุกอยุธยา กราบขอพรเกจิดังนครสวรรค์ เอาฤกษ์เอาชัยก่อนรับตำแหน่ง

 

 

ผู้บัญชาการเรือนจำจังหวัดพระนครศรีอยุธยา กราบขอพร “หลวงพ่อพัฒน์” เกจิดังแห่งนครสวรรค์ เพื่อความเป็นสิริมงคล ก่อนเข้ารับตำแหน่ง

นายเทวพงษ์พันธ์ เมืองยม ผู้บัญชาการเรือนจำจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้กราบสักการะสิ่งศักดิ์ในเรือนจำจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ต.หันคา อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อวันที่ 1 ต.ค.64 เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งผู้บัญชาการเรือนจำจังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยมี ผู้อำนวยการส่วน พร้อมทั้งหัวหน้าฝ่ายงานบริหารงานบุคคล และเจ้าหน้าที่เรือนจำ ร่วมให้การต้อนรับ ก่อนที่ผู้บัญชาการเรือนจำจังหวัดพระนครศรีอยุธยา จะมอบนโยบายการปฏิบัติหน้าที่แก่คณะทำงาน พร้อมทั้งเข้าตรวจภายในเรือนจำ

สำหรับนายเทวพงษ์พันธ์ เมืองยม ผู้บัญชาการเรือนจำจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เคยดำรงตำแหน่งผู้บัญชาการเรือนจำอำเภอภูเขียว จ.ชัยภูมิ และก่อนที่จะมารับตำแหน่งใหม่ที่เรือนจำจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งก่อนที่จะเดินทางเข้ามารับตำแหน่ง ท่าน ผบ.เรือนจำ ได้เดินทางเข้าไปกราบขอพร หลวงพ่อพัฒน์” เกจิชื่อดังวัดห้วยด้วน อ.หนองบัว จ.นครสวรรค์ เพื่อความเป็นสิริมงคลในหน้าที่การงานอีกด้วย

 

ทั้งนี้ ในฐานะผู้บัญชาการเรือนจำจังหวัดพระนครศรีอยุธยา (คนใหม่) ได้กล่าวยืนยันว่า จะปฏิบัติหน้าที่ในการบริหารงานให้มีความยุติธรรม ทั้งในส่วนของผู้ต้องขัง และผู้ใต้บังคับบัญชาอย่างเสมอภาค

 

Related posts