“นายกใหญ่” โต้ “บิ๊กแจ๊ส” ฟ้ามีตา มั่นใจ ชนะเลือกตั้ง ปทุมฯ ทั้ง 7 เขต

“นายกใหญ่” หัวหน้าทีม ผู้สมัคร ส.ส.พปชร.ปทุมธานี ตอกกลับ “บิ๊กแจ็ส” ใครทำอย่างไร ได้อย่างนั้น ลั่น ไม่เคยเอาชื่อไปหาเสียง พร้อมนำทีมงานพี่มีแต่ให้ มั่นใจ คว้าชัยเลือกตั้งทั้ง 7 เขต

เมื่อวันที่ 14 พ.ย.65 จากกรณีที่ นายเสวก ประเสริฐสุข (นายกใหญ่) อดีต นายก อบต.เชียงรากใหญ่ และได้ลาออกจากตำแหน่ง รอง นายก อบจ.ปทุมธานี เมื่อไม่นานมานี้ ก่อนจะตัดสินใจเข้ามาสมัครเป็นสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) พร้อมทั้งได้สวมเสื้อพรรค พปชร.ในการเตรียมลงสมัคร ว่าที่ ส.ส.ปทุมธานี และได้รับเลือกให้เป็นหัวหน้าทีมผู้สมัคร ส.ส.ปทุมธานี พรรคพลังประชารัฐ อีกด้วย โดยมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของพรรคพลังประชารัฐ เมื่อวันที่ 10 พ.ย. ที่ผ่านมา สร้างความฮือฮาให้กับวงการเมืองของชาวปทุมธานี ให้ตื่นตัวและคึกคักขึ้นมาอีกครั้ง และถือว่าเป็นไฮไลต์ในการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ณ ที่ทำการพรรคพลังประชารัฐเลยทีเดียว จนมีสื่อจากหลายแขนงต้องนำไปเสนอข่าวจนทำให้เกิดการดราม่า

จนกระทั่งเมื่อเวลา 17.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านเลขที่ 41/1 หมู่ 7 ต.เชียงรากใหญ่ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี ซึ่งเป็นบ้านพักของนายเสวก ประเสริฐสุข (นายยกใหญ่) ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) จ.ปทุมธานี ที่ได้รับความไว้วางใจให้เป็นหัวหน้าทีมผู้ สมัคร ส.ส.พปชร. ปทุมธานี ได้มีการแถลงเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) ของแต่และเขตใน จ.ปทุมธานี หลังจากที่ทางพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ได้มีการเปิดตัว ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. 4 ภาค จากทั่วประเทศไปก่อนหน้านี้

สำหรับว่าที่ผู้สมัคร สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) จ.ปทุมธานี นั้น ประกอบไปด้วย นายเสวก ประเสริฐสุข ว่าที่ผู้สมัคร เขต 1 นายคิว อรุโณรส ว่าที่ผู้สมัคร เขต 2 นายยุทธวัฒน์ หาญเกียรติกล้า ว่าที่ผู้สมัคร เขต 3 นายเกียรติศักดิ์ ส่องแสง ว่าที่ผู้สมัคร เขต 4 นายปรีชา ชื่นชนกพิบูล ว่าที่ผู้สมัคร เขต 5 นายวิรัช พยุงวงษ์ ว่าที่ผู้สมัคร เขต 6 และ นางสาวกฤษณา วงศ์คำ ว่าที่ผู้สมัคร เขต 7 โดยมีกลุ่มตัวแทนและชาวบ้านในพื้นที่จังหวัดปทุมธานีจำนวนมาก ต่างเดินทางมาแสดงความยินดี และให้กำลังใจด้วยการมอบดอกกุหลาบ ให้กับ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พปชร.ปทุมธานี ทั้ง 7 คน ท่ามกลางบรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่นและรอยยิ้ม

หลังจากนั้น นายเสวก ประเสริฐสุข (นายกใหญ่) ว่าที่ผู้สมัคร เขต 1 หัวหน้าทีม กล่าวว่า ในการตัดสินใจลงสมัครในนามของพรรคพลังประชารัฐในครั้งนี้ทั้งทีมนั้น ซึ่ง พลตำรวจโท คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง นายก อบจ.ปทุมธานี ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการลงสมัครแต่อย่างใด ตนเองและทีมงานเป็นผู้ตัดสินใจเอง และก็ไม่เคยมีการอ้างถึงบุคคลใดๆ เลย ไม่เคยเอาชื่อ “นายกแจ๊ส” ไปหาเสียงหรือแสวงหาผลประโยชน์ใดๆ ทั้งสิ้น ซึ่งตนเองขอเป็นผู้นำ และเป็นตัวของตัวเองที่จะนำจังหวัดปทุมธานี ไปสู่ความเจริญ

Cr. ภาพข่าว สมศักดิ์ หิรัญรุ่ง 7-11 สตาร์นิวส์วัน รายงาน

Hits: 87

Related posts