กองทัพเรือ” เตรียมจัดการแข่งขัน “ไตรกีฬานาวีเฉลิมพระเกียรติ” ซีซั่น 3 สนามที่ 2

 

วันนี้ (23 มี.ค.64) เวลา 11.00 น. พล.ร.อ.วศินสรรพ์ จันทวรินทร์ (OSK 97) ที่ปรึกษาพิเศษ กองทัพเรือ และประธานกรรมการอำนวยการจัดกิจกรรมไตรกีฬานาวีเฉลิมพระเกียรติ ซีซั่น 3 เป็นประธานในการแถลงข่าวการจัดการแข่งขัน ไตรกีฬานาวีเฉลิมพระเกียรติ ซีซั่น 3 สนามที่ 2 ในชื่อตอน “รวมพลที่จันทบุรี-ตราด เทิดไท้มหาวีระราชันย์” โดยมี นายภิญโญ ประกอบผล (OSK 97) ผู้ว่าราชการจังหวัดตราด พล.ร.อ.สุทธินันท์ สมานรักษ์ ผู้บัญชาการกองเรือยุทธการ พล.ร.ท.โกวิท อินทร์พรหม ผู้บัญชาการทัพเรือภาคที่ 1 พล.ร.ท.วิชัย มนัสศิริวิทยา เจ้ากรมแพทย์ทหารเรือ นายวิเชียร ทรัพย์เจริญ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดตราด และ นายธนวัฒน์ รัตนธรรม ผู้อำนวยการสำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทย จังหวัดตราด ร่วมแถลง ณ ห้องทับทิมสยาม โรงแรมเอวาด้า จังหวัดตราด

สำหรับการแข่งขันในครั้งนี้ กำหนดจัดให้มีการแข่งขันแบบ New Normal ในวันที่ 24 เมษายน พ.ศ.2564 ณ พื้นที่แหลมงอบ จังหวัดตราด ซึ่งจะเป็นสนามแข่งขันฯ ที่มีความท้าทาย และมีความงดงามตามธรรมชาติ ทั้งทิวทัศน์ของทะเลและความสวยงามของเกาะช้างที่เป็นแบคกราวด์

ทั้งนี้คณะกรรมการฯ ได้ทำการเปิดรับสมัคร เมื่อเวลา 14.00 น. ของวันนี้ ซึ่งปรากฏว่ามีนักกีฬาสนใจเข้าร่วมการลงทะเบียนแข่งขันฯ เป็นจำนวนมาก โดยหลังจากเปิดให้ทำการลงทะเบียนเพียงไม่ถึง 10 นาที นักกีฬาก็สมัครเข้าร่วมการแข่งขันฯ เต็มทุกระยะ ซึ่งนับเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของการรับสมัครไตรกีฬาในประเทศไทย

ด้านพี่น้องประชาชนในพื้นที่จังหวัดตราด ต่างพร้อมให้การสนับสนุนการจัดการเเข่งขันไตรกีฬานาวีเฉลิมพระเกียรติในครั้งนี้อย่างเต็มที่ เเละรู้สึกตื่นเต้นกับการจัดให้มีการเเข่งขันกีฬาที่มีชื่อเสียงของกองทัพเรือในพื้นที่เเหลมงอบ จังหวัดตราดในครั้งนี้ เเละพร้อมจะเป็นเจ้าบ้านที่ดีในการต้อนรับนักไตรกีฬาเเละผู้ติดตาม ที่จะมาเข้าร่วมการเเข่งขันฯครั้งประวัติศาสตร์ในครั้งนี้ด้วย

Hits: 76

Related posts