“สามารถ” เผยคนรักลุงป้อมอีกมากโข หลังลั่นกลางที่ประชุมครม. ช่วยให้คนไทยดูบอลโลกฟรี

นายสามารถ เจนชัยจิตรวนิช อดีตผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม เล่าว่า วันนี้มาสื่อสารกับพ่อแม่พีน้องดึกหน่อยนะครับ เผอิญผมจะเอาข้อมูลเรื่องได้ดูฟุตบอลโลกมาบอกพวกเรานะครับ วันนี้ฟุตบอลโลก 4 ปี มีครั้งนึงก็จะมาบรรจบให้เราได้ชมกันอีกนะครับ แต่สิ่งสำคัญที่สุดเนี่ยบอลโลกปีนี้จัดที่การ์ต้า ซึ่งถือว่าเป็นชาติเอเชียนะครับ แล้วก็เราไม่ต้องนอนแบบเมื่อก่อนนะครับ ซึ่งเวลามันก็จะปรับมาใกล้เคียงกับบ้านเรามากขึ้น แต่เหนือสิ่งอื่นใดครับ เราจะได้ดูบอลโลกฟรีครับ ซึ่งเป็นข่าวดีของคนที่ชอบดูฟุตบอล ชอบแตะฟุตบอล

 

นายสามารถ เล่าต่อว่า ก็เป็นข่าวดีของคนไทยทั้งประเทศ นี่ก็คือมุมน่ารักของ ลุงป้อมนะครับ พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ ที่วันนี้ได้ลั่นกลางห้องประชุม ครม. ครับ ว่าคนไทยต้องได้ดูบอลโลกฟรี ไม่ต้องไปกวนเอกชนครับ วันนี้รัฐบาลจัดให้แล้ว นี่ก็คือ พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ ครับ ซึ่งคนที่ไม่เคยรู้จักท่าน ไม่เคยสัมผัสท่านอาจจะเชื้อข้อมูลเท็จๆ แต่พอคนที่ได้สัมผัส ได้เห็นฝีมือนะครับ ได้เห็นสติปัญญา ได้เห็นการแก้ปัญหาเนี่ย บอกเลยว่ารักลุงป้อมขึ้นมาทันที ก็สื่อกับพวกเราครับ

 

“วันนี้ที่ประชุม ครม. ท่านพลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ ลั่นกลางห้องประชุมว่า คนไทยต้องได้ดูบอลโลกฟรี ฉะนั้นสบายใจได้ครับว่าวันที่ 21 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ ถึงวันที่ 18 ธันวาคม เราก็คงได้ดูฟุตบอล ซึ่งจะมีนักเตะมากมายจากทั่วโลก ซึ่งผ่านการคัดเลือกมาเตะรอบสุดท้ายก็ได้ดูเต็มครบทุกแมทแล้วฟรีครับ 21 พฤศจิกาถึง 18 ธันวาครับ ก็สื่อสารกับพวกเรานะครับ ขอให้คืนนี้ทุกคนนอนหลับฝันดีครับ วันนี้ผมเอามติ ครม. ที่เป็นอินไซด์มุมน่ารักของ ลุงป้อมมาบอกทุกคนครับ ฝากกดไลท์ กดแชร์ด้วยนะครับ” นายสามารถ เล่า

Related posts