“พรรครวมแผ่นดิน” เปิดศูนย์ร้องเรียนเพื่อประชาชน ล่าสุด จับคนร้ายขโมยตัดสายไฟ-เคเบิล

“พรรครวมแผ่นดิน” เปิดศูนย์ร้องเรียนเพื่อประชาชน ล่าสุด จับคนร้ายขโมยตัดสายไฟ-เคเบิล สร้างความอุ่นใจ ให้ประชาชนย่านเมืองทองธานี

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 27 ต.ค.65 ที่ห้องประชุมพรรครวมแผ่นดิน เมืองทองธานี อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี พรรครวมแผ่นดิน นำโดย พลเอกวิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา หัวหน้าพรรค พร้อมด้วย นายณัฐพล ทองดำ เหรัญญิก, คุณกานดา ถาวรประพาฬ กรรมการบริหารพรรค, พล.อ.ชัชชัย ภัทรนาวิก ที่ปรึกษาพรรค และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด ร่วมแถลงข่าวการจับกุมคนร้าย ลักทรัพย์ตัดสายไฟฟ้า และสายเคเบิล ในละแวกหมู่ย่านเมืองทองธานี ซึ่งได้สร้างความเดือดร้อนให้กับพี่น้องประชาชนในละแวกดังกล่าว ในช่วงแพร่ระบาดโควิด-19 ที่ผ่านมา

โดยทางพรรครวมแผ่นดิน ได้ประสานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งฝ่ายเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด ศูนย์กล้องโทรทัศน์วงจรปิด หน่วยงานเจ้าหน้าที่ด้านความปลอดภัยในพื้นที่ และประชาชน สนธิกำลังออกติดตามจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุมาขยายผล และดำเนินคดีได้สำเร็จ เมื่อวันที่ 26 ต.ค.ที่ผ่านมา ณ บริเวณชุมชนเคหะนนทบุรี

นายณัฐพล ทองดำ กล่าวว่า พรรครวมแผ่นดิน ได้ย้ายที่ทำการพรรคจากย่านบางกรวยมาที่เมืองทองธานีได้เดือนกว่า ได้มีการร้องเรียนจากพี่น้องประชาชนถึงเรื่องความเดือดร้อนด้านความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน และเมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2565 เวลา 04.00 น. ได้เกิดเหตุคนร้ายทำการลักทรัพย์ลอบตัดสายไฟเมนของอาคารที่ทำการพรรค และได้ทำการแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ พนักงานสอบสวน สภ.ปากเกร็ด เป็นเหตุให้ทราบว่า นอกจากที่ทำการพรรค คนร้ายกับพวกยังได้ตระเวนลักทรัพย์สินของพี่น้องประชาชนในละแวกใกล้เคียงอีกหลายแห่งเป็นจำนวนมาก

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการจับกุม นายสถาพร เสาสิลา ผู้ก่อเหตุ มาดำเนินคดีตามกฎหมายได้สำเร็จ เมื่อวันที่ 26 ต.ค.ที่ผ่านมา ณ ชุมชนเคหะนนทบุรี นอกจากนั้น คนร้าย ยังรับสารภาพว่า ได้ก่อเหตุลักทรัพย์อีกหลายแห่ง อาทิ ทียูบี อพาร์ทเม้นท์ ร้านอาหารริเวอร์ไวน์ บริษัท เพนไทย จำกัด อาคารต่างๆ ที่ตั้งอยู่บนถนนบอนด์สตรีท เมืองทองธานี เป็นต้น ทางพรรคขอขอบคุณ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด ศูนย์ควบคุมกล้องโทรทัศน์วงจรปิด ชุดสืบสวนตำรวจภูธร ภาค 1 พี่น้องประชาชนที่ให้ข้อมูลเบาะแสคนร้าย ทำให้พรรครวมแผ่นดิน ร่วมกับประชาชนในพื้นที่เมืองทองธานี สามารถนำตัวคนร้ายมาดำเนินคดีได้สำเร็จ

ด้าน พลเอก วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา กล่าวว่า พรรครวมแผ่นดิน มีความห่วงใยพี่น้องประชาชน โดยเฉพาะเรื่องความเดือดร้อนในด้านความมั่นคงปลอดภัยในชีวิต และทรัพย์สินต่างๆ ซึ่งก็ตรงกับนโยบายพรรค เราจึงตั้งศูนย์ร้องเรียนเพื่อประชาชนขึ้น เพื่อรับเรื่องร้องเรียนต่างๆ ทั้งเรื่องปัญหาความปลอดภัยในทรัพย์สิน ปัญหาความไม่สะดวกการติดต่อกับหน่วยงานราชการ เพื่อทางพรรคจะได้ทำการประสานไปยังหน่วยงานที่รับผิดชอบเพื่อดำเนินการช่วยเหลือแก้ไขปัญหาให้แก่ประชาชน โดยประชาชนสามารถติดต่อไปยังศูนย์ร้องเรียนพรรครวมแผ่นดิน เลขที่ 423 ถนนบอนด์สตรีท ตำบลบางพูด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรีแห่งนี้ หรือที่สาขาพรรค ตัวแทนพรรคทั่วประเทศ อนึ่งในวันที่ 26 พฤศจิกายนนี้ ทางพรรคจะทำการเปิดสาขาพรรคที่จังหวัดเชียงใหม่ และจะดำเนินการเปิดสาขาร้อยเอ็ด นครนายก และสระบุรี ต่อไป โดยมีเป้าหมายอยู่ที่ 50 สาขาพรรคทั่วประเทศ

หัวหน้าพรรครวมแผ่นดิน กล่าวเสริมว่า ในส่วนของการรับใช้ประชาชน ทางพรรครวมแผ่นดิน ได้ให้ความสำคัญกับเรื่องการอยู่ดี มีสุข ของประชาชน ความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน ลดความเหลื่อมล้ำทางสังคม เราต้องการให้คนชั้นล่างกว่าครึ่งหนึ่งของประเทศมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น นอกจากเศรษฐกิจโดยรวมต้องดี โดยเน้นเรื่องการศึกษาเพื่อให้โอกาสคนจนยกกระดับคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น ดังแนวคิด “เรียนดี เรียนฟรี มีงานทำ” เพื่อลดความเหลื่อมล้ำ ส่วนเรื่องรัฐสวัสดิการที่รัฐมอบให้พี่น้องประชาชนนั้น จะต้องให้ถึงประชาชนชั้นล่างจริงๆ โดยกำชับการทำงานของเจ้าหน้าที่รัฐจะต้องทำหน้าที่เพื่อประชาชนจริง นี่คือสิ่งที่ทางพรรคเน้นย้ำและต้องการให้ประชาชนรับทราบถึงแนวนโยบายการทำงานของเรา โดยเฉพาะความสมานฉันท์ปรองดองในสังคมนั้น จะต้องมีก่อนเป็นอันดับแรก ประเทศชาติถึงจะสามารถเดินหน้าต่อไปได้ และทางพรรครวมแผ่นดินเองก็มีนโยบายการทำงานที่เปิดกว้าง พร้อมจะทำงานกับทุกพรรคการเมือง

Hits: 28

Related posts