
โลตัส สนับสนุนเกษตรกรสวนมะม่วง รับซื้อมะม่วงกว่า 3,200 ตัน จับมือกรมการค้าภายใน เปิดตัว “เทศกาลมะม่วงและผองเพื่อน” ชวนคนไทยบริโภคผลไม้ไทย

โลตัส ร่วมกับ กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ เปิดตัว “เทศกาลมะม่วงและผองเพื่อน” สนับสนุนให้ลูกค้าและประชาชนบริโภคมะม่วงหลากหลายสายพันธุ์ ส่งตรงจากเกษตรกรไทย พร้อมด้วยเครื่องเคียงต่าง ๆ ผลิตโดยเอสเอ็มอี ตลอดทั้งเดือนมีนาคมและเมษายนนี้ โดยโลตัสเดินหน้ารับซื้อมะม่วงกว่า 3,200 ตัน จากกลุ่มเกษตรกรทั่วประเทศ เพิ่มช่องทางการระบายสินค้าให้กับเกษตรกรที่กำลังประสบปัญหาผลผลิตล้นตลาด

นางสาวสลิลลา สีหพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านบุคคลและความยั่งยืน โลตัส กล่าวว่า “โลตัส มีนโยบายสนับสนุนเกษตรกรและผู้ประกอบการเอสเอ็มอีมาอย่างต่อเนื่อง โดยเราเป็นช่องทางการจำหน่ายสินค้าที่เข้าถึงฐานลูกค้าทั่วประเทศ ที่ผ่านมา โลตัส เพิ่มปริมาณการรับซื้อสินค้าเกษตรโดยตรงจากกลุ่มเกษตรกรและวิสาหกิจชุมชนโดยไม่ผ่านคนกลางมาอย่างต่อเนื่องในทุก ๆ ปี

โดยในปีนี้ โลตัสมีเป้าหมายรับซื้อผักและผลไม้เพิ่มขึ้น 10,000 ตันจากปีที่ผ่านมา ปัจจุบัน เกษตรกรจำนวนมากประสบปัญหาผลผลิตล้นตลาดและราคาตกต่ำ ประกอบกับการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ส่งผลกระทบให้ช่องทางการจำหน่ายผลผลิตทางการเกษตรทั้งภายในประเทศและต่างประเทศลดน้อยลง ดังนั้น ในช่วงฤดูกาลมะม่วง โลตัสจึงได้ซื้อมะม่วงจากกลุ่มเกษตรกรทั่วประเทศจำนวนกว่า 3,200 ตัน เพื่อสร้างรายได้ให้กับกลุ่มเกษตรกรสวนมะม่วง และเพื่อเชิญชวนให้ลูกค้าและประชาชนร่วมกันสนับสนุนพี่น้องเกษตรกร เราจึงได้ร่วมมือกับกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ ในการจัดกิจกรรม “เทศกาลมะม่วงและผองเพื่อน” ในเดือนมีนาคมและเมษายนนี้

โดยมีโปรโมชั่นต่าง ๆ รวมถึงมะม่วงพันธุ์น้ำดอกไม้สุก กิโลกรัมละ 39 บาท ตลอดฤดูกาล นอกจากนั้น เพื่อเป็นการสนับสนุนผู้ประกอบการเอสเอ็มอี เราจึงได้นำสินค้าเครื่องเคียงรับประทานกับมะม่วง ไม่ว่าจะเป็น ข้าวเหนียวมูน น้ำปลาหวาน มาจัดจำหน่ายภายในเทศกาล “มะม่วงและผองเพื่อน” อีกด้วย

ขอเชิญชวนลูกค้าและประชาชนช่วยสนับสนุนเกษตรกรและผู้ประกอบการเอสเอ็มอี ด้วยการบริโภคมะม่วงและเครื่องเคียงต่าง ๆ ที่โลตัสทุกสาขาทั่วประเทศ นอกจากนั้น ระหว่างวันที่ 25 มีนาคม – 6 เมษายน 2564 เรายังจัดตลาดนัดจำหน่ายมะม่วงและผลิตภัณฑ์จากมะม่วงนานาชนิด อาทิ ยำมะม่วง เค้กมะม่วงครีมสด และข้าวเหนียวสังขยามะม่วง ที่โลตัสสาขารามอินทรา โดยให้ผู้ประกอบการเข้ามาจำหน่ายสินค้าโดยไม่มีค่าเช่าตลอดระยะเวลาโครงการ ส่วนฤดูกาลผลไม้ไทยที่กำลังจะมาถึง โลตัสก็เตรียมตัวในการจัดโปรโมชั่นและกิจกรรมภายในสาขาเพื่อสนับสนุนเกษตรกรอย่างเช่นในทุก ๆ ปีที่ผ่านมา”

นายวัฒนศักย์ เสือเอี่ยม อธิบดีกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ กล่าวว่า “หนึ่งในภารกิจสำคัญของกรมการค้าภายในคือการส่งเสริมและพัฒนาเกษตรกรให้มีช่องทางการตลาดเพิ่มขึ้น กรมการค้าภายในจึงมีการร่วมมือกับภาคเอกชนอย่างโลตัสในการรับซื้อผลผลิตของเกษตรกร เพื่อสร้างช่องทางการจัดจำหน่ายให้กับเกษตรกรให้มีรายได้ และทางกระทรวงพาณิชย์ได้มีมาตรการต่าง ๆ เพื่อช่วยกระจายผลผลิตอีกด้วย”

ทุเรียนเกรดพรีเมี่ยม กลิ่นทะลุ เนื้อทะลัก
ให้มากกว่าความอร่อยคือคุณภาพที่พร้อมเสิร์ฟถึงมือคุณ
┏━━━━━━━━━━━━━━┓
📭ส่งถึงหน้าบ้านทุกออเดอร์ "มีหน้าร้าน"
┗━━━━━━━━━━━━━━┛
🍛━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━🍛
🎁#โปรพิเศษ "สั่งผ่านไรเดอร์ Grap Lineman"🔥»
✅500 กรัม. 【ราคา 649.-】
✅1 กิโลกรัม.【ราคา 1,199.-】ปกติ 1̷,5̷0̷0̷.- ต่อ กก.
🍛━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━🍛
อยากได้เนื้อแบบไหน "#หมูทองจัดให้" ฟินจนต้องสั่งเพิ่ม
➤เนื้อเหลือง ➤แน่น ➤ฟู ➤หอม ➤หวาน ➤กรอบ 🔝ละลายในปาก
━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━
เดลิเวอรี Grab LINE MAN Wongnai เขต กทม. 1 ชม./วันเดียวถึง
🛵Grab : https://r.grab.com/g/0-8678eeff659d4cad9a1647b1d5c15008
🛵สั่งเลย 👉🏻 https://wongn.ai/21PuMM
🚛ตจว.1-2 วัน #มีบริการรถเย็นส่งทั่วไทย “ฟรี”
┏━━━━━━━━━━━━━━┓
📦สั่งซื้อ / สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม📦
☎️Tel : 081-755-3332
🆔ลิ้งค์ไลน์ https://line.me/ti/p/Vs22pbpiT-
🌎เว็บไซต์ https://www.7-11starnews1.com/43356
┗━━━━━━━━━━━━━━┛
#ทุเรียนหมูทองของฝากมงคล#ทุเรียนกรอบนอกนุ่มในไก่ฉีก#ทุเรียนเห็นแล้วหิว#ทุเรียนเลี้ยงคน #ทุเรียนซิ่งเฮียหมูห้วยขวางคุณภาพ
#รับประกันความอร่อยระดับมืออาชีพเกินกว่า 10 ปี