การันตีแตงโมเกรดเอด้วยสติกเกอร์แตงโมเจียไต๋ มั่นใจสายพันธุ์แท้ 100%

 

มาดับร้อนกันแบบง่ายๆ ด้วยผลไม้อย่างแตงโมที่มีการปลูกและจำหน่ายอย่างหลากหลายสายพันธุ์ในประเทศไทย ซึ่งล้วนมีหน้าตาที่คล้ายคลึงกัน ทำให้ผู้บริโภคหลายท่านอาจไม่ทราบว่าแตงโมที่ตนเองชื่นชอบนั้น เป็นชนิดไหน ชื่อสายพันธุ์อะไร เมื่อจะกลับไปซื้อซ้ำก็อาจได้ไม่เหมือนเดิม

แตงโมในท้องตลาดที่ขึ้นชื่อเรื่องความหวานอร่อย หนึ่งในนั้นต้องมีเอ่ยชื่อแตงโมเจียไต๋ และเพื่อให้ผู้บริโภคได้รับประทานแตงโมสายพันธุ์แท้ที่มีคุณภาพและรสชาติอร่อย เจียไต๋จึงร่วมกับพ่อค้าแม่ค้าในแผงค้าผลสดทั่วประเทศ ติดสติกเกอร์บนผลแตงโมเกรดเอ ที่คัดสรรเฉพาะลูกที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน เพื่อเป็นจุดสังเกตให้ผู้บริโภคได้สามารถเลือกซื้อแตงโมได้ตรงตามสายพันธุ์ที่ต้องการ เพิ่มความมั่นใจว่าได้ซื้อแตงโมสายพันธุ์แท้ๆ จากเจียไต๋ 100% โดยจะติดลงบนสายพันธุ์ที่เป็นที่นิยมทั้ง 3 สายพันธุ์ ได้แก่ แตงโม ซอนญ่า พลัส แตงโม เมญ่า และแตงโม ทัมอัพ นอกจากจุดสังเกตด้วยสติกเกอร์แล้ว เราขอนำจุดเด่นของแตงโมตัวท็อปยอดฮิตด้านบนที่การันตีโดยแม่ค้าพ่อค้าว่าขายดีหมดแผงและที่สำคัญลูกค้าชื่นชอบมาแชร์กัน โดยมีลักษณะเด่นของแต่ละสายพันธุ์ ได้แก่

1. แตงโมลูกลายคริมสัน
จุดเด่นที่ขึ้นชื่อของ แตงโม ซอนญ่า พลัส “แดงแปร๊ด หวานเจี๊ยบ” วลีเด็ดที่คนขายต่างบอกต่อเรื่องของความหวานอร่อยจนขึ้นแท่นขายดีที่สุดอันดับ 1 ในตลาด โดยเฉพาะร้านผลไม้และร้านรถเข็นก็เลือกจำหน่ายแตงโม ชนิดนี้ ด้วยเอกลักษณ์ที่ ลายคริมสัน หรือ แถบลายตาข่ายสีเขียวเข้มบนพื้นสีเขียวอ่อน ขนาดผลเกรดเอมีน้ำหนักที่ 4-6 กิโลกรัม ด้วยเปลือกที่บาง มีเนื้อเยอะ เนื้อกรอบสีแดงจัด และรสชาติที่หวานฉ่ำ จึงเป็นที่ชื่นชอบและผู้บริโภคต่างติดใจ

2. แตงโมลูกดำ
ด้วยผลสีเขียวเข้มจนเกือบดำคล้ายแตงโมญี่ปุ่นของแตงโม ทัมอัพ “หวานทุกคำ ลูกดำ ทัมอัพ” ขนาดผลเกรดเอมีน้ำหนัก 3-5 กิโลกรัม เป็นแตงโมที่มีเนื้อแน่นมากที่สุดในบรรดาแตงโมที่จำหน่ายในประเทศไทย เนื้อมีสีแดงเข้มอมชมพู ใครได้ชิมก็ติดอกติดใจในความอร่อย ทั้งรสชาติหวานชื่นใจ กลิ่นหอมโดดเด่น เป็นสายพันธุ์น้องใหม่ที่มาแรง ใครได้ชิมก็ต่างติดใจจนต้องยกนิ้วโป้งให้สมกับชื่อ “ทัมอัพ”

3. แตงโมรูปทรงหมอนยาว
“ลูกใหญ่ เนื้อดี พิมพ์นิยม” หรือ แตงโม เมญ่า สะดุดตาด้วยผลทรงหมอนยาว ผิวสีเขียวลายเขียวเข้ม ลูกมีขนาดใหญ่ ขนาดผลเกรดเอจะมีน้ำหนัก 4-6 กิโลกรัม เนื้อแน่นเนียนละเอียด สีแดงจัด รสชาติหวานละมุน

พบกับสติกเกอร์แตงโมเจียไต๋ที่ได้เริ่มใช้และกำลังทยอยติดให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ในตลาดเร็วๆ นี้ ซึ่งนอกจากจะช่วยเพิ่มจุดสังเกตให้ผู้บริโภคแล้ว ยังช่วยให้รู้จักสายพันธุ์ที่ตนเองชื่นชอบ และช่วยเพิ่มความมั่นใจในการเลือกซื้อ สำหรับพ่อค้าแม่ค้าเองก็จะสามารถจำหน่ายได้คล่องขึ้น เพิ่มจุดขายและความน่าเชื่อถือให้ลูกค้าได้อย่างดี ครั้งหน้าเมื่ออยากรับประทานแตงโมที่อร่อยถูกใจ มองหาสติกเกอร์แตงโมเจียไต๋ รับรองว่าจะได้แตงโมสายพันธุ์แท้ๆ ไว้รับประทานอย่างแน่นอน

ติดตามข้อมูลการเกษตรเพิ่มเติมได้ทาง Facebook: เมล็ดพันธุ์เจียไต๋ www.facebook.com/chiataiseed เว็บไซต์เจียไต๋ www.chiataigroup.com และช่องทางใหม่ที่พร้อมอัปเดตข่าวสารส่งตรงให้ถึงมือคุณ เพียงเพิ่มเพื่อนทาง Line: @CHIATAISEED

Hits: 53

Related posts